Giới thiệu

Kiến trúc TAT (Công ty cổ phần Xây dựng và Kiến trúc TAT Việt Nam) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, nội thất, ngoại thất, được thành lập theo sự cấp phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Kiến trúc TAT tự hào sở hữu hồ sơ năng lực đầy ấn tượng với hơn 200 công trình thiết kế và thi công, bao phủ khắp các hạng mục như chung cư, nhà lô phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, showroom.

Kết quả đó được tạo nên bởi:

–  Những kiến trúc sư, kỹ sư trình độ cao, được đào tạo bài bản tại những ngôi trường đứng đầu trong lĩnh vực kiến trúc tại Việt Nam, có kinh nghiệm dày dặn cũng như năng lực sáng tạo, năng động.

–  Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn với khả năng làm việc trách nhiệm, hiệu quả.

– Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp.

– Hệ thống máy móc sản xuất, hỗ trợ với những công nghệ mới tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

– Phương châm kinh doanh đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ với báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Những dịch vụ hàng đầu do Kiến trúc TAT cung cấp là:

– Tư vấn thiết kế kiến trúc các công trình biệt thự, nhà hàng , khách sạn, nhà lô phố….

– Tư vấn thiết kế nội thất các công trình nhà lô phố, căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, showroom…

– Thi công nội, ngoại thất.

– Các dịch vụ sửa chữa, cải tạo công trình và một số dịch vụ khác liên quan đến kiến trúc, nội thất.

Xây dựng uy tín bền vững dựa trên việc đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng chính là kim chỉ nam hoạt động của Kiến trúc TAT. Với sứ mệnh mang đến những không gian sống hoàn hảo nhất, Công ty đã luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện về cả chất và lượng. Kiến trúc TAT đề cao chữ “Tín“ trong hoạt động kinh doanh, chữ “Tâm“ trong phong cách phục vụ. Chúng tôi cam kết tới bạn “Chất lượng vàng, sản phẩm tốt, tốc độ khẩn trương và giá thành hấp dẫn“.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần Xây dựng và Kiến trúc TAT Việt Nam

♦ Văn phòng: Số 18 ngõ 90 Ngụy Như Kom Tum – Thanh Xuân – HN

♦ Xưởng sản xuất: xã Tràng Sơn huyện Thạch Thất – TP Hà Nội

♦ Hotline: 0911 48 6688

 Email: office.kientructat@gmail.com

TOP